Tìm driver SM Bus Controller cho máy HP Pavilion dv2700 ???

Xin các anh hướng dẫn tôi tìm và cài driver nói trên và một số cái khác. Tôi mua máy HP Pavilion dv2700 cài Win Vista nhưng nó không tương thích với một số phần mềm, nên tôi đã cài lại WIn XP SP2. Nhưng còn thiếu một số driver.
Nếu một ngày..
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn ! Bạn vào đây và chọn đúng model máy . và vào chọn Chíp sét down về cài là xong . [blue]http://h20180.www2.hp.com/apps/Lookup?h_lang=en&h_cc=us&cc=us&h_page=hpcom&lang=en&h_client=S-A-R163-1&h_pagetype=s-002&h_query=Pavilion+dv2700&submit.x=5&submit.y=5[/blue]