Có khoảng 15 triệu mua Laptop để sử dụng các phần mềm đồ hoạ như Photoshop, CorelDraw

Hiện tại tôi có khoảng 15 triệu, muốn mua một cái laptop để sử dụng các phần mềm đồ hoạ như Photoshop, CorelDraw... và cũng để chơi game online thì nên chọn dòng nào, thuộc hiệu nào là tốt nhất và phù hợp túi tiền? Nơi nào có bán sản phẩm đó tại TP HCM? Rất mong sự giúp đỡ!
bimbim
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể bỏ ra thêm một chút tiền nữa để được sở hữu một "em" laptop khá mạnh, chẳng hạn Acer Aspire 4920G-5A2G16Mi (CPU 2x1.83Ghz, RAM 2 GB, ổ cứng 160 GB SATA) có giá khoảng 16.500.000 đồng (chưa VAT). Máy đáp ứng tốt cho công việc và đa tài trong khả năng xử lý đồ họa cũng như chơi game vì được tích hợp card đồ họa rời ATI HD X2400XT. Acer Aspire 4920G-5A2G16Mi có mức giá vừa tầm và được thiết kế khá thời trang nên phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.