Em đang phân vân giữa 2 con máy Acer Aspire 5680 và SONY VAIO VGN-FE28GP ...ko biết nên chọn con nào (ko tính đến chuyện $)

Em đang phân vân giữa 2 con máy...ko biết nên chọn con nào (ko tính đến chuyện $) [/quote] Acer Aspire 5680 Màn hình 15inch, wide, gương CPU: T7200(4M cache) Ram : 1G HDD: 120G VGA: GeForce 7600 Webcam 1.3 Bluetooth Vista premium bản quyền. Pin trên 2 tiếng [/quote] và con [quote] SONYVAIO VGN-FE28GP DUO CORE T2500 2G RAM--1G HDD--120G DVD +/_RW LCD===15.4 WIDE GUONG PIN TREN 2H wifi webcame VGA --NIVIA GEFORCE 7600 [/quote] Bác nào quan tâm cho em xin ý kiến với
cance
Trả lời 15 năm trước
2 con trên theo mình cấu hình là tương đương, con T7200 của Acer nhỉnh hơn 1 chút so với con T2500 của Vaio do công nghệ mới hơn, nhiều tập lệnh hơn và đáng kể nhất là nó được tích hợp 4M CacheL2. Nhưng thiết kế của Acer nhất là mấy dòng cũ như Aspire 5680 thì rất tệ, đặc biệt là độ bện vật liệu và khả năng thoát nhiệt, phải nói là rất kém. Con Vaio tuy là dòng FE phổ thông nhưng độ bền và thiết kế theo mình đánh giá vẫn trội hơn nhiều so với Acer cũ. Hơn nữa T2500 hiệu năng không kém nếu không nói là rất khá, không thua T7200 nhiều và sau này vẫn có thể nâng cấp nếu muốn do nó dùng chipset 945PM. Lựa chọn 1 trong 2, theo mình nên lấy Vaio FE kia.
Jrtran
Trả lời 14 năm trước
Chào nha! tôi cũng đang định mua laptop! Tôi đang học chuyên nghành về công nghệ thông tin và bạn biết đấy! 2 dòng máy mà tôi thích nhất đó là SONY VAIO và APPLE, chưa cần nói đến cấu hình vội.Bạn hãy thử nhìn qua hình thức bên ngoài 2 dòng máy đó thôi! rất đơn giản không màu mè gì cả nhưng rất đẹp. Đó thực sự là hàng hiệu đó. Nếu $ không quan trọng đối với bạn thì bạn nên chọn SONY VAIO!
Đỗ Văn Kết
Trả lời 14 năm trước
[b]Acer [/b]thì thuộc dòng máy giá rẽ thôi bạn à, xài 1 thời gian hư ầm ầm lun thôi. Còn sony thì là 1 thương hiệu, đẳng cấp rùi bạn, theo mình giữa [b]Acer[/b] và [b]Sony[/b] hoàn toàn chêch lệch. Xin nói thêm, nếu bạn cần cấu hình cao thì nên chọn [b]Hp[/b] or [b]Dell[/b], kiểu dáng và thương hiệu thì [b]Sony [/b]là hết ý. Chúc bạn tìm được 1 em như ý ![):D(]
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Bạn mua acer đi bạn ạ.cấu hình ngon hơn