Cách chụp ảnh và quay ở máy Acer 4710

Em mua may Acer 4710 có Webcam liền, cứ nghĩ chỉ dùng được như một Webcam rời. Nhưng lại thấy có người mua mấy Acer 4315 có khả năng chụp ảnh và hình như cả quay phim. Em đã tìm lại drive trong đĩa nhà sản xuất kèm theo nhưng không thấy. Các anh chị có thể chỉ dùm tải drive ở đâu? cách để chụp và quay ??
Trả lời 15 năm trước
Vào start \programs\windows Movie Maker Mở File > Capture from Video Device Start là quay thôi Nhớ phải bật webcam lên trước đấy nhé