Ở Hn, Có 1 cây vàng xin tư vấn mua laptop

Em đang học CNTT theo phần mềm, nhờ các bác tư vấn cho e 1 con lap < 1 cây vàng. + Em ko thích game lắm nên đồ họa tầm tầm là đc rồi. + nhỏ gọn+nhẹ nhẹ thôi vì e vác đi nhiều. + Em hay xem film + nhạc hình chất lượng cao. + tài chính của nhà e thì bình thường(miề n núi, vụ vải vừa rồi đủ tiền đong gạo) nên e muốn mua con nào đáng đồng tiền bát gạo với tiền bỏ ra. + Em dùng chắc 4-5 năm mới đổi đời đc. cảm ơn các bác trc. Bác nào biết chỗ nào bán giá phải chăng + dịch vụ tốt ở HN thì mách dùm. p.S em hỏi hộ bạn em thôi ạ [:(]
Trả lời 15 năm trước
Qua Cty Nam Á, ở phố Thái Hà ấy, mình thấy giá khá tốt! Chất lượng thì bây giờ fần lớn đều tiền nào của nấy. Mua của các hãng tên tuổi thì không lo. Mỗi loại đều có Catalogues + Thông số khi xem thì sẽ biết.
VINATABA
Trả lời 15 năm trước
Bác qua tui để lại cho con Lenovo T60_CE4 P4. 2*1.7 Duacore. Hàng chính hãng còn 2 năm bảo hành. Nhẹ bẫng, có 2 kg thôi. Hữu nghị lấy bác 15Tr. Khi mua mới tui mất gần 1500USD đó bác. Bác nên nhớ dòng Lenovo T60 có nhiều loại lém nha. Coi chừng hàng bảo hành 12 tháng. Dễ bị ngất trên cành quất lắm đó. Bác muốn "nhòm hàng" mail cho tui: vinatahoa@yahoo.com.[):D(] Chẳng qua tui muốn bán đi để lấy tiền đổ xăng chứ còn không thì tiếc lém tiếc lém!
BT
Trả lời 15 năm trước
1 cây vàng bây h hơn 1k$ 1 tí ... có lẽ chỉ mua được những máy tính tầm trung thôi [:)] Tùy nhu cầu sử dụng, nếu sử dụng cho business thì em nghĩ IBM (cỡ T60) là lựa chọn tốt nhất, còn nhu cầu học tập giải trí thì Dell hoặc HP đều OK. Nhưng có điều nhắc bác : nhớ đi đổi vàng ra VND hoặc USD [:D] chứ em sợ ng` bán họ ko nhận vàng đâu ... hihi Dell XPS M1530 / Color: Tuxedo Black Brand in box Core 2 Duo T5550 (1.83Ghz/2M/667Mhz) RAM2GB/ 120GB DVD±RW/DL / Dell Wifi 1395 a/g /Display 15.4" WXGA(1200x800) Truelife/ VGA NVIDIA Geforce 8400M GS 128MB /Pin 6-cell Windows Vista Premium Camera + Fingerprint ( Made in Malayxia xuất USA 100%. Nguyên niêm phong thùng. Bảo hành 12 tháng tai Hanoilab ; Saigonlab và các trung tâm bảo hành của Dell) [b]Ngoài T61 ra thì bạn có thể tham khảo cấu hình này[/b] HP- DV 2700t WideScreen Brand in box Core 2 Duo T8100 (2.1GHz/3MB/800MHz) RAM 2GB / 250GB DVD±RW/DL Intel WiFi 3945 a/b/g/ Display 14.1" WXGA BrightView NVIDIA Geforce 8400M 128MB / Pin6-cell Windows Vista Premium HP Imprint Finish (Radiance) + Microphone + Camera ( Made in China xuat USA 100%. Nguyên niêm phong thùng. Bảo hành 12 tháng tai Hanoilab ; Saigonlab và các trung tâm bảo hành của HP Compaq)