Em có nhờ 1 người bạn mang về một laptop ThinkPad T61. Em có được bảo hành tại Lenovo Việt Nam không ạ?

Em có nhờ 1 người bạn mang về một laptop ThinkPad T61. Em có được bảo hành tại Lenovo Việt Nam không ạ? Có cần thủ tục gì không ạ? Em lấy máy về thì làm sao kiểm tra máy có được bảo hành hay không?
Trả lời 15 năm trước
Tùy theo chế độ bảo hành của các nhà sản xuất và nhà phân phối mà một số dòng laptop sẽ có ưu tiên quyền lợi được hưởng chế độ bảo hành trong khu vực. Bạn có thể liên hệ với công ty FPT là nhà phân phối máy tính Lenovo tại Việt Nam để được hỗ trợ tư vấn.
mai Thanh Tung
Trả lời 15 năm trước
nếu giấy tờ mua bán của bạn vẫn còn giữ, bạn vẫn được bảo hành. Nếu không còn, ở Việt Nam hình như không cho phép bảo hành hay sao ấy dù IBM là bảo hành toàn cầu, VN cũng có , bạn se phải ship qua Mĩ[:(]