Laptop khởi động không nhận điện

Tôi đang dùng laptop của Sony, series Vaio S36C. Gần đây không hiểu vì lý do gì máy khởi động có vấn đề. Ấn power vài lần màn hình mới nhận điện để khởi động Win. Nhiều khi đang chạy Win được một lúc thì máy lại treo phải turn off để khởi động lại. Nhưng vào được rồi thì máy lại dùng được bình thuờng. Tôi cũng đã cài lại Win và diệt virus, spyware nhưng sau 1 thời gian vẫn xuất hiện tình trạng này. Mong giúp tôi giải quyết vấn đề này. Xin chân thành cảm ơn!
Trả lời 15 năm trước
Vậy là bo mạch chủ có vấn đề, bạn thử tìm BIOS mới nhất rồi Flash lại. Hoặc cũng có thể nút khởi động đó của bạn bị lỏng. Nói chung máy tính của Sony rất kém chất lượng. Lúc mua máy tính mới bạn cần tránh mua đồ của Sony.