Hỏi về tính năng và độ bền của dòng laptop Acer Aspire One

Xin cho hỏi tính năng sử dụng và độ bền của dòng laptop Acer Aspire One như thế nào? Sản phẩm này có ổ đĩa DVD không?
Yamoto
Trả lời 15 năm trước
Chỉ mới xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng Acer Aspire One lại chiếm được nhiều tình cảm của đại đa số người sử dụng vì tính chất gọn nhẹ (chỉ khoảng 0,95 kg), phong cách thiết kế hợp thời trang với lớp vỏ bóng Holographic 3D & Ceramic Finish. Ngoài ra, máy còn được trang bị đầy đủ các tính năng hiện đại phục vụ tốt cho nhu cầu công việc và giải trí. Acer Aspire One được ứng dụng công nghệ bộ vi xử lý Mobile Intel Atom giúp tiết kiệm năng lượng tiêu thụ, kéo dài thời gian sử dụng pin. Bên cạnh đó, màn hình 8,9” tương đối rộng cho không gian làm việc thuận tiện không bị gò bó trên mini netbook. Tuy nhỏ gọn nhưng Acer Aspire One vẫn khá hào phóng với đầy đủ “đồ nghề” như: 2 Stereo Speaker, Webcam, Micro, Headphone, Card Reader, VGA... Do được thiết kế nhằm giảm thiểu trọng lượng cũng như kích thước nên Acer Aspire One không được ưu ái trang bị ổ DVD bên trong. Tuy nhiên, nếu công việc cần thiết bạn có thể sử dụng ổ DVD gắn ngoài thông qua ngõ USB trên máy. Acer Aspire One là sản phẩm mang tính cơ động cao thích hợp cho công việc luôn luôn di chuyển chính vì vậy độ bền bỉ của sản phẩm là một trong những yếu tố quan trọng cấu thành nên Acer Aspire One.