Laptop Asus K40IN không cài được Windows ?

Máy của tôi bị lỗi Windows nhưng không thể cài lại được. Tôi đã thử với đĩa boot và USB đều không được. Máy của tôi là Asus K40IN.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Bạn không nói rõ là bạn cài bản windows nào và dùng đĩa boot phiên bản nào. Tôi đoán là bạn định cài đặt windows xp, vì phiên bản này thường khó cài đặt trên máy tính đời mới.

Muốn cài đặt windows xp trên các máy đời mới bạn cần tích hợp đầy đủ các driver của chipset cầu nam cho text-mode vào bộ cài đặt windows xp, việc này tương đối phức tạp với người dùng không chuyên nên tôi không nêu ra ở đây.

Bạn có thể đến các shop CD mua một đĩa cài đặt đã được tích hợp đầy đủ driver SATA.