Dòng sp HP DV có bị nóng khi sử dụng lâu ko

dòng sp HP DV có bị nóng khi sử dụng lâu ko theo mọi người hãng laptop nào có khả năng tản nhiệt tốt nhất
tellme
Trả lời 15 năm trước
Dòng HP DV nó có 2 loại là chip AMD và Intel. Nếu bạn dùng dòng AMD thì nóng thật. Dùng được một thời gian thì ko lỗi chip set thì lỗi card hình. Do nhiệt độ nóng quá. Còn nếu dùng chip Intel thì ok hơn tý bớt nóng nhưng vẫn nóng ... Dùng dòng DV và dòng V của Hp thì nóng hơn business khá nhiều .
Hoàng tử bé
Trả lời 15 năm trước
Dòng DV công nhận là nóng thiệt đơn giản là do hãng thiết kế cho tản nhiệt vào vỏ máy (cụ thể là tản nhiệt cả 2 chipset intel vào phần trên của vỏ --> nên gây hiện tượng nóng). Thứ hai HDD chạy cũng hơi nóng mà dòng dv lai dùng vỏ kimloai (topcover bằng kim loại) nên gây ra hiện tượng nóng toàn máy Theo tôi nhận xét thì như vậy sẽ giúp mainboard thoát nhiệt hơn nhưng lại gây hiện tượng nóng bên ngoài rất khó khăn trong việc sử dung... Nói chung được cái này mất cái kia, quan trong là máy chạy ổn là OK!!