Dell vostro 1510 dùng thế nào có ổn không các bác?

Mình định mua laptop phục vụ học tập và giải trí cần cấu hình mạnh, đã chọn Dell vostro 1510 T9300 GeForce 8400 nhưng có một số thắc mắc sau : - đọc một số bài tư vấn trên diễn đàn cho rằng chất lượng âm thanh và wifi của em vostro 1500 (đời cũ) không tốt, không biết dòng 1510 đã có cải tiến gì chưa? - trên diễn đàn laptopreview con đề cập đến bàn phím của con này không thích hợp gõ trong thời gian dài, gây đau tay, co đúng không? - con này không có được độ bền như co 1500 ? - mình có hỏi giá thử 1 số nơi, thi nếu đặt hàng trực tiếp từ Mỹ thì giá lên đến hơn 1500 USD, mình chỉ có khả năng khoảng 1300USD, coi trên trang của dell Malaysia thì câus hình mình chọn khoảng 1249 USD nhưng không biết về chất lượng thì sao?nếu ship về VN thì giá khoảng bao nhiêu? Một vài thắc mắc mong nhận được sự tư vấn từ anh em, cảm ơn rất nhiều. Câu hỏi của bellrock@yahoo.com
BT
Trả lời 15 năm trước
Thế sao cậu không chọn DELL XPS M1330 hoặc M1530 cho ngon lành?.Với giá tiền đó cậu còn có thể sở hữu cấu hình khủng hơn và mẫu mã đẹp,loa và wifi cực chuẩn,độ bền khỏi chê!Tầm tiền đó chọn DELL XPS là số 1! Còn về cái vụ mua thì nên đặt hàng từ Mỹ,ship về chắc thêm vài chục USD gì đó(theo như giá của bác Mỹ Việt).Còn bạn cảm thấy cao thì cũng có thể chọn hàng từ Malaysia,tiền nào của ấy(Malaysia cũng tốt bỏ xừ,chả đỡ hơn China?).Tùy vào túi tiền mà lựa chọn... Thân chào!