Máy tính này có thể nâng cấp ram lên 8Gb và nâng cấp card đồ hoạ lên được không?

Máy tính này có thể nâng cấp ram lên 8Gb và nâng cấp card đồ hoạ lên được không? Giá nâng cấp khoảng bao nhiêu?

Lê Nguyễn Anh Tuấn
Trả lời 11 năm trước

Máy tính có thể nâng cấp Ram và card đồ họa, nhưng bạn cần cho biết mainboard bạn thuộc đời nào, và main có hỗ trợ những Ram có bus nào, điều này bạn cần thao khảo thông số của main trước khi quyết định nâng cấp máy.

Trần Phi
Trả lời 11 năm trước

là laptop sony vaio VPCEA43FX