Cách nhận biết laptop IBM - Lenovo loại 1

Xin chỉ cho em cách test dòng máy IBM - Lenovo. Nếu là hàng Brand New thì nó hiện thông tin như thế nào trên website? Còn nếu là hàng loại 2, loại 3 thì thông tin hiển thị sẽ như thế nào vậy? Em cảm ơn nhiều!
BT
Trả lời 15 năm trước
Đối với các loại máy tính xách tay IBM - Lenovo, thông qua các kí hiệu Part Number (hay Service Tag) được in phía sau bên dưới thân máy đã có thể phân biệt được hàng Brand New hay hàng loại 2, loại 3. Hàng Brand New thường có số Part Number là 7 ký tự (cả số và chữ) ví dụ như 2887W1F, còn đối với hàng loại 2 thường có thêm ký tự REF (Refurbished) nằm ở phần đuôi của Part Number ví dụ như: 288W1F-REF. Bạn cũng có thể dựa vào số Service Tag (hay Part Number) này để kiểm tra và tra cứu thêm thông tin có liên quan đến máy trên website https://www-304.ibm.com/systems/support/pc/. Bên cạnh hàng Brand New luôn tồn tại các mặt hàng loại 2 (Refurbished) và hàng loại 3 (Reconditioned) mà người mua dễ bị nhầm lẫn do không phân biệt được đâu là hàng mới đâu là hàng loại 2, loại 3. Bạn có thể tra cứu thêm thông tin về phân loại sản phẩm xuất xưởng của các hãng máy tính khác như Toshiba, Sony, HP, Lenovo tại các địa chỉ: www.shopping.hp.com, www.toshibadirect.com, www.ibm.com, www.sony.com.