Nên mua INTEL HD 4000 hay INTEL HD 3000?

lê hồng hoa
Trả lời 11 năm trước

Theo kết quả Benmark được thực hiện bởi Expreview,chip đồ họa Intel HD 4000 tích hợp trong thế hệ Intel Ivy Bridge CPU mạnh hơn khoảng 50% so với người đồng nhiệm hiện tại là HD 3000 trên Sandy Bridge

Điểm benmark củaIvy BrdigeCore i5-3570K với HD 4000 so với Sandy Bridge i5-2500K với HD 3000 được đánh giá qua 5 games - Left 2 Dead 2, Street Figther IV, Startcraft 2, Dirt 3, và Farcry 2. Đối với dòng CPU dành cho máy tính để bàn thì HD 4000 thậm chí còn nhanh hơn từ 43-84%, tùy thuộc vào từng games.

CPU cho máy để bàn cùng với GPU tích hợp của nó thưởng nhanh hơn so với các đồng nghiệp trên thiết bị di động, tốc độ khung hình trên i5-3570 đạt được là 29.3-72.5 fps có thể thấp hơn với các thử nghiệm trên i5 Ivy Bridge trên laptop. Tuy nhiên, chúng ta vẫn nên hi vọng về một hiệu suất vượt trội của HD 4000 so vớiHD3000trên các CPU dành cho laptop.

Rồng Việt
Trả lời 11 năm trước

có tiền thì ai chả muốn mua cái mới hơn,hiệu năng cao hơn chứ,quan trọng là nhu cầu sử dụng của bạn có cần đến hiệu năng đó hay không thôi.