Tư vấn mua máy xách tay 16-18tr?

Mình cần mua 1 máy xách tay phục vụ công việc như sau:

+ Chỉ sử dụng web/MS office, không chơi game
+ Xử lý 1 lúc 10~15 file excel rất nặng có nhiều graph và hàm số, 4~5 file power point dài 50~100 trang mỗi file, 4~5 file pdf ...
+ Tần suất mang đi lại cao
+ Có thể tay cầm máy tay bấm keyboard, vừa đứng vừa làm trong ~1h mà ko mỏi tay
+ Không cần kiểu dáng nhưng phải dủ bền do nhiều lúc stress đập mạnh keyboard, ném máy lên bàn làm việc

+ 1 năm đổi 1 lần nên cũng không muốn bỏ nhiều tiền ra mua máy đắt tiền

thu
Trả lời 11 năm trước

Thông số kỹ thuật
CPU: Intel Core i5-2430QM (2.4GHz, 3MB L3 Cache, Turbo boot upto 3,0Ghz)
Memory: 4GB DDR3 - 1333Mhz (expandable up to 8GB)
HDD: 640GB SATA
VGA: nVidia GeForce 520M 1024MB
Display: 13.3 inches WXGA LED Backlit with Sunken Hinge - (16:9)
Optical drive: N/A
Other: HDMI • VGA out • Camera • Microphone • Headphone • Bluetooth
Wireless: 802.11b/g/n; 10/100/1000 Mbps
Battery: 4-cell lithium-ion battery
Weight: 1.44kg
Software: Window 7 Home Premium 64bit
Xuất xứ: From USA -New 100%
Tính năng nỗi bật: Mỏng 19mm trang bị CPU Intel® điện thế chuẩn ,thời lượng pin dùng lên đến 10 giờ