So sanh sieu thi dien may tran anh,pico, fpt shop?

minh dag can mua 1 may dell tam gia 12 trieu co cac do hoa nhung k biet o dau ban dc.rat mong moi ng giup do

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Ôi chứ cái bọn Trần Anh chỉ được cái tiếng thôi.
em mua tặng bố mẹ quả tủ lạnh hitachi ở đấy. cách đây khoảng gần 2 năm, giá cũng ngót nghét 10M ... em hỏi han kĩ lắm về tính năng này kia mới mua. được cái lại cẩn thận, ghi âm lại về cho bố mẹ em nghe vụ tư vấn về các tính năng tủ lạnh (quan trọng là để em đỡ mất công nói lại)
mang tủ lạnh về cắm lên dùng, chẳng thấy lạnh tí nào ... nhất là ngăn bảo quản thực phẩm, bố mẹ em để 1 em gà từ tầm 10h sáng đến khoảng 4h chiều thì mùi cứ thum thủm ... vì thịt bị ôi ạ.
em bực mình, gọi điện cho kĩ thuật, nó xuống mang mỗi quả nhiệt kế, đo đạc mất cả tiếng và thản nhiên bảo "tủ vẫn bình thường, ngăn bảo quản chỉ để thức ăn chín thôi, sống cho vào hỏng là phải"
lại càng bực mình hơn, em phi thẳng lên Trần Anh chỗ đường Láng, đòi gặp quản lý, em bật lại cho nghe cái đoạn tụi nó tư vấn bán hàng, rằng thì ngăn bảo quản ra sao, ngăn mát, ngăn đá ra sao ... thế mà nó vẫn còn cố cãi.
cho đến khi em đòi gặp giám đốc, em đứng ngay trong đó chửi bới loạn lên, nó mới chịu giải quyết!
ra là nó chuyển cho em hàng trưng bày, bị hỏng cái gì của dàn lạnh nên tủ mới thế .... mà nó có chịu đổi tủ mới đâu, nó đến sửa thôi ạ!
bố mẹ em thì lành, cứ bảo sửa xong là được rồi, ko cần làm to chuyện!
từ đó em cạch mặt bọn Trần Anh ...