Tại sao kết nối hình từ Lenovo Y410 T8100 ra tivi LG ULTRA SLIM màn hình 29' Model: 29FU6RK

[~x(]! Em xin các bác chỉ giáo cho em với. Em mua con Lenovo Y410 T8100 có cổng S-video ra 5 chân và kết nối hình ảnh với tivi LG màn hình 29' Model : 29FU6RK nhưng khi cắm vào máy tính bị đơ hình lên tivi thi nhập nhằng không có hình. rút giắc ra thì máy tính lại chạy bthường, làm thế nào để kết nối được đây, trong khi em thử vào con Sony wega 21' cũ thì lại được ( vì em xem mấy bộ phim DVD nhưng màn hình Laptop bé quá). Rất mong được sự chỉ giúp của các bác, em xin nghiêng mình cảm tạ các bác trước.[^:)^]
Trả lời 15 năm trước
Các loại TV LCD thường được sản xuất với kích thước lớn và có giá thành tương đối đắt hơn các LCD thông thường nhưng giá lại mềm hơn TV Plasma. Để kết nối được thì cả máy tính và TV LCD của bạn phải có cổng hỗ trợ tín hiệu như HDMI, DVI, VGA... Tùy theo giá thành và công nghệ đi theo sản phẩm mà mức độ hiển thị hình ảnh có thể khác nhau. Các loại màn hình này khi kết nối với máy tính mục đích thứ yếu là giải trí, việc hiển thị văn bản có thể hơi nhòe do kích thước màn hình lớn hơn các màn hình LCD thường. Bạn có thể điều chỉnh độ phân giải màn hình thích hợp để được hình ảnh và chữ rõ nét nhất.