Nên dùng Acer hay Compaq?

Hiện tại em đang sở hữu 2 con laptop, Compaq Presario C303 và Acer Aspire 5570, chắc em phải bán đi 1 cái nhưng ko biết để cái nào bán cái nào, máy Compaq thì thương hiệu hơn, màn 15" nhưng nặng 2,9kg, DVD combo và chả có gì Máy Acer thì cùi hơn nhưng nhẹ hơn nhiều, DVDRW, răng xanh WC đầy đủ, với lại em định sơn thành Acer Ferrari. Em ko nói tới cấu hình vì RAM Chíp, HDD đều có thể thay được sang nhau Theo các bác em nên trung thành với em C303 cục mịnh hay chuyển sang em Acer thanh thoát hơn nhưng có vẻ đỏng đảnh hơn Câu hỏi của min18vn
Bình yên
Trả lời 15 năm trước
Hổng lẻ em khuyên bác là bán hết 2 con luôn, mua SZ sài cho sướng...[:(] Nếu phải chọn 1 trong 2 thì bác nên bán con Compaq đi, con Acer dù sao vẫn nhẹ nhàng và tiện cho bác hơn khi tác chiến, chứ vác con Compaq em e rằng có ngày bác gãy vai chứ chẳng chơi đâu... he... Lý do: Dòng Compaq C303 của bác là dòng thấp nhất của Compaq, mà thấp nhất có nghĩa là chạy sẽ kg được mượt lắm, trong khi Acer dòng Aspire dù em chưa dùng nhưng nhiều người bạn của em đang dùng và cũng khá hài lòng với nó đấy... Chúc bác có quyết định sáng suốt.