HP Probook 4540S i5 hay Asus K55, tư vấn giúp e?

Số là em chuẩn bị mua con Lap đầu tay các thím ạ  Nhưng khổ nỗi em bị mù IT + không có nhiều kinh nghiệm cho lắm  . Lên Fb được các thánh phù hộ độ trì cho 2 con HP Probook 4540S i5 và Asus K55. Em đang điên hết cả đầu vì giờ ko biết mua e nào nữa... Các thánh giúp e với ạ. Hoặc tư vấn giúp em vài con máy khác. Chỉ cần chiến game tốt tốt tí thôi ạ. Chạy được NBA 2k12 với Pes 13 là em hạnh phúc lắm rồi   Mua chắc phải trên 5 năm mới đổi nên cũng cần build được tí. Giá tầm 15-17 triệu. Thấp hơn càng tốt,tại nhà không có điều kiện cho lắm

thu
Trả lời 11 năm trước

Chạy trên 5 năm đổi máy thì nên chọn dòng doanh nhân cao cấp đi bác ơi. Chứ 2 máy bác chọn là dòng giá rẻ, chất lượng kém hơn nhiều, dùng dc 1 năm là có hiện tượng xuống cấp rồi. Trong khi dòng doanh nhân đạt độ bền tiêu chuẩn quân đội Mỹ, thiết kế đẹp, sang trọng và cứng cáp, có bảo hành tới 3 năm mà giá cũng chỉ trong tầm giá của bác thôi.

Bác tham khảo HP ELitebook 8470p thế hệ mới nhất 2012 nhé. Dòng này là dòng đẳng cấp chất lượng cao bảo hành 3 năm. Bên em bao bác 2 tháng đầu sử dụng nếu lỗi phần cứng do nsx đổi cho bác máy khác. Bác cần tư vấn thêm liên hệ nick dưới chữ kí. Bảo đảm với bác trong tầm tiền không có máy nào bền hơn em này mà dùng trên 5 năm đâu.

HP Elitebook 8470p( ENERGY STAR) NEW 2012
Dòng máy cao cấp nhất của hp,siêu bền
Mới 100%, nhập khẩu từ USA , bảo hành chính hãng
Một đổi một trong 2 tháng đầu sử dụng

CPU : Intel® Core™ i5 3320M 2.6GHz ( 4x2.6GHz)
Turbo Boost Upto 3.2Ghz (Cache 3 MB - Bus 1066Mhz)
Chipset :Intel QM67 Express Chipsets
Memory : 4GB DDR3 PC3-12800 Bus 1600Mhz
HDD : 500GB SATA 7200RPM (with HP 3D DriverGuard)
Optical : DVDRW Double Layer superMulti
VGA :Intel HD 4000 Graphics (up to 1294MB)
Display :14.0 inche Anti-glare LED backlit High Definition (1366X768)
Wireless : Intel Wifi Link 6205AGN +Bluetooth 4.0+EDR
LAN : 10/100/1000Mbps
Battery : 6 cell High Capacity
OS:Windows 7 Professional License 64 Bit Bản Quyền
Weight : 1.9 KG
Color : Vỏ Nhôm (trắng sáng sang trọng) - Chống trầy xước
Warranty : Bảo hành 3 Năm
Thông tin thêm :Webcam HD , Bluetooth 4.0+EDR, bảo mật vân tay ,Support WWAN 3G

Đỗ Ngọc Minh ( check giá)
Trả lời 11 năm trước

Asus K55 mà card rời là chơi game là chuẩn rồi đấy bạn. Dòng này của Asus mới ra kiểu dáng cũng đẹp, đang được ưa chuộng. Bạn có thể tham khảo mã này nhé:

Asus K55VD-SX023 (K55VD-3CSX) (Intel Core i5-3210M 2.5GHz, 4GB RAM, 500GB HDD, VGA NVIDIA GeForce GT 610M, 15.6 inch

Đây là cấu hình chi tiết. Bạn lượn qua trang dominh.com xem còn hàng không, bên đó thường bán khá rẻ so với thị trường.

Hãng sản xuất Asus
Màn hình
Độ lớn màn hình 15.6 inch
Độ phân giải LED (1366 x 768)
Mainboard
CPU
Loại CPU Intel Core i5-3210M Ivy Bridge
Tốc độ máy 2.50GHz (3MB L3 cache, Max Turbo Frequency 3.1GHz)
Memory
Memory Type DDR3 1600MHz
Dung lượng Memory 4GB
HDD
Loại ổ cứng HDD
Dung lượng HDD 500GB
Số vòng quay của HDD 5400rpm
Drive
Loại ổ đĩa quang DVD+/-RW SuperMulti with Double Layer
Graphic
Video Chipset NVIDIA GeForce GT 610M
Graphic Memory 2GB
Network
LAN 10/100/1000 Mbps
Wifi IEEE 802.11b/g/n
Thông số khác
Chuột • TouchPad
• Scroll
OS DOS
Tính năng khác • HDMI
• VGA out
• Camera
• Microphone
• Headphone
Tính năng khác • -
Cổng USB 2 x USB 3.0 + 1 x USB 2.0 port
Cổng đọc Card Card Reader
Pin
Kích thước
Trọng lượng

2.53kg

Nhân
Trả lời 11 năm trước

2 dòng này cũng là các phân khúc khác nhau,hp probook là dòng trung cấp,thiết kế sang trọng,giá cũng cao hơn,chủ yếu dành cho dân văn phòng.Dòng K55 là dòng phổ thông của Asus,hiện tại đang được rất nhiều người thích dùng,vì có giá tốt và cấu hình cao,đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng hiện tại,Asus thì có chế độ bảo hành 2 năm toàn cầu,hp thì 1 năm.Asus thì thường luôn có giá hỗ trợ tốt cũng như chất lượng dịch vụ đi kèm được ưa chuộng nhất.

Tham khảo sản phẩm tại web : www.hangchinhhieu.vn