Dùng laptop như TV để chơi game PS2, Xbox 360 có được không hở mọi người?

Mình có cái con laptop VaioSZ 13". Có cách nào để chơi PS2 hay xbox360 qua cái màn hình đó không? Cái laptop mình có 1 cổng VGA nhưng hình như là VGA out thì phải.
Trả lời 15 năm trước
Chắc phải mua TV box nào có video in mà chạy được với LCD của laptop
Trả lời 15 năm trước
Uhm trước giờ mới thấy VGA out thui chứ chưa thấy in bao giờ. Người ta thường xài màn hình tivi thay cho màn hình laptop thui chứ chưa thấy màn hình laptop thay cho tivi bao giờ cả bạn à =]]
Nguyễn Mạnh Thắng.
Trả lời 15 năm trước
100% không được bạn ah