Cho hỏi về Out TV của máy Laptop ?!

Nhà tui xài 1 cái Desktop và 1 cái Laptop - Desktop thì xài card Ti4200 AGP 8x Out TV bằng gõ S-Video thì ok , có màu . Dù gõ text và web ko rõ nhưng xem phim và chơi game thì rất đẹp. - Laptop Toshiba Tecra S2: Intel centrino 1.6 ; DDRAM 1.2 GB, card nvidia Geforce Go 6600 64MB khi Out TV bằng gõ S-Video thì có tín hiệu nhưng ko có màu. Dù tui có vào Nvidia Display "mò" hết rồi mà cũng không được ! Vậy mấy sư huynh nào có kinh nghiệm thì xin chia sẽ cho đệ nha ! Cảm ơn mấy huynh trước !
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào setup bios bằng cách khi boot nhấn ESC sau đó nhấn F1, sau đó bạn chọn Video out là PAL hoặc NTSC xem cái nào lên màu là ok thôi. Chúc bạn làm được!