Máy laptop của mình bị vỡ roài (m1330 của dell)

mọi người ơi mìng nghịch dại lỡ làm rớt máy m1330 của dell xuống đất. bị nứt ,vỡ mất 1 chút ai có cách gì bảo cho mình với. mình cám ơn mọi người rất nhiều. giúp mình nha. cảm ơn nhìu nhìu. sdt mình là : 0912.68.68.61 ai có thể giúp mình thì alo hoặc nhắn tin cho mình nha. hoặc pm cũng đc yahoo của mình: tranhoang211287@yahoo.com
bimbim
Trả lời 15 năm trước
Bạn mang qua trung tâm bảo hành Dell nhé. Tham khảo link này nhé [quote] http://www.vatgia.com/hoidap/4128/39154/trung-tam-bao-hanh-laptop-acer-hp-%E2%80%93-compaq-toshiba-dell-sony-vaio-ibm-%E2%80%93-lenovo-asus-nec-va-apple-tai-viet-nam.html [/quote]
Vip
Trả lời 15 năm trước
Chà, phải biết cách ăn nói, chứ tự làm vỡ rành rành ra thì khó nói lắm. Suy nghĩ lí do gì khách quan rồi ra nói với nó. Mình sẽ ráng giúp bạn động não xem. Nếu còn bảo hành thì mới nói tiếp được cntt_3@yahoo.com.vn