Nên chọn Dell vostro hay Sony Vaio E?

Em không thắc mắc về cấu hình, về giá tiền hay độ nóng của máy mà em thắc mắc: không biết hai em này, em nào có màn hình đẹp hơn ? và liệu có sự chênh lệch nhiều không ?

Em thì muốn Dell hơn, nhưng hiện đang mượn em Sony Vaio E 15.5inch dùng, đang nhìn màn hình Sony quen quay sang nhìn màn Dell Vostro của thằng bạn thấy góc nhìn của Dell hẹp quá, màu sắc không đẹp nên lăn tăn mãi.

Sony đắt quá, dòng thiết kế chắc chắn thì đắt quá. Còn dòng vừa tiền thì cầm cảm giác dễ móp !

Dell cầm chắc, nhưng ấn tượng cái vụ màn hình nên em không biết chọn em nào ! Dùng laptop quan trọng cái màn mà giờ nó khác thế cũng ái ngại !

Các cao nhân giúp em với, em đang "máu" mua quá rồi !

thu
Trả lời 11 năm trước

Vostro 3560là chuẩn rồi, Vaio E làm ji có cửa với Vostro chứ? mẫu mã con VAIO có vẻ thanh lịch hơn nhưng build kém và ko nam tính bằng Vostro. phân khúc thì E thấp hơn 3560. màn hình thì ko nói cái nào hơn cái nào đc vì nếu cùng 1366x768 cả nên chênh lệch ko nhiều hơn nữa con 3560 có màn full HD nên con Vaio ko có cửa. Tốc độ chắc chắn con Vaio dùng chậm hơn nếu so sánh cùng cấu hình do ổ cứng 3560 là 7200 vòng cao cấp hơn hẳn(ko chém, dùng mới thấy khác biệt ).
KL: Nên mua Vostro 3560 full HD, rất đáng tiền với cái máy, ko phí tiền mua bản quyền Win như con Vaio.