Làm sao để cài đặt windows media player xem video màn ảnh to?

lam sao de cai dat windows media player sem vi deo hinh anh to.. minh sem hinh anh be lam ..voi dinh dang MP4 tat ka video MP4 sem co hinh nhung ko co tieng ...con video khac thi ok ..chi moi kai la hinh be thoi ai bet may vu nay sin chi gjao

hao
Trả lời 11 năm trước

1/:đầu tiên bạn cần vào đâyhttp://www.microsoft.com/windows/windowsmedia/player/download/download.aspxđể download Windows media player 11 về
2/:Bạn tạo thư mục cài đặt riêng cho WMP 11, ví dụ là "C:Program FilesWindows Media Player 11", sau đó dùng winRAR extract file setup của Windows Media Player 11 (wmp11-windowsxp-x86-enu.exe) vào đây
3/:Bạn chạy filewmfdist11.exeđể cài đặt, sau khi cài xong bạn đừng chọn restart máy vội, chạy tiếp filewmp11.exe, sau khi chạy xong bạn cho máy restart lại. Như vậy là bạn có thể xài WMP 11 free và forever được rồi.:D