Giúp mình cài đặt driver Wireless trên Win Xp của máy acer aspire 4710

Giúp mình cài đặt driver Wireless trên Win Xp của máy acer aspire 4710 với Mình đã cài đc hết driver của máy trên winXP nhưng chỉ còn 1 cái wireless thì chịu. Mình đã thử update các kiểu mà vẫn ko đc, no nhận driver la Broadcom 802.11b/g rồi nhưng vẫn báo ko xài đc. Ai có kinh nghiệm xin chỉ giáo cho ít chiêu có gì thì nhắn tin cho minh qua id:tuanphan_kaka mình lúc nào cũng online hoặc mail cho mình nha ! tuanphandvt@gmail.com thank các bạn nhìu lắm
Dương Văn Trúc
Trả lời 15 năm trước
chao bạn ? như vậy thì bạn đã cài driver ok roi đó.Bạn nhìn phía trước cua máy no co 2 cai nút. 1.là nut dung cho blootue 2. là nut dung cho wireless. ban dẩy no qua phía phải là ok thoi bạn kien tra góc phải cua màn hinh thấy cái hình 2 máy tinh xanh la ok chúc ban thành công thân chào
Hà Trung Kiên
Trả lời 15 năm trước
Không xài được có thể bạn đang disable nó: bằng công tắc trên thân máy, hoặc trong OS.[:)]