Hỏi về nhiệt độ vga rời của laptop?

em mới mua một em asus F8S dùng card rời nVIDIA GeForce 9300M G dùng soft đo nhiệt độ thì nó báo chip vga nóng 60-65 độ C còn khi vừa quét virus vừa choi game co khi len đến 75 độ. Mấy bro nào rành về card rời cho laptop cho em hỏi nhiệt độ như thế có cao quá ko, nếu cao quá cho em xin hướng giải quyết---->thanks mấy bro nhiều
nguyen thi ngoc
Trả lời 15 năm trước
Nói chung máy không bị treo là okie rồi bác đừng quá bận tâm với vấn đề nhiệt độ.Phần lớn những máy dùng cạc rời nóng hơn máy cạc liền. Em dùng T61 cạc rời chơi game để cái đồng hồ ngay chỗ nó thổi nhiệt ra lúc chơi xong cầm cái đồng hồ nóng rát cả tay mà máy đâu có sao ạ. hoặc bạn nên mua 1 chiếc tản nhiệt dùng cho yên tâm.