Nên dùng Acer hay Compaq?

Hiện tại em đang sở hữu 2 con laptop, Compaq Presario C303 và Acer Aspire 5570, chắc em phải bán đi 1 cái nhưng ko biết để cái nào bán cái nào, máy Compaq thì thương hiệu hơn, màn 15" nhưng nặng 2,9kg, DVD combo và chả có gì Máy Acer thì cùi hơn nhưng nhẹ hơn nhiều, DVDRW, răng xanh WC đầy đủ, với lại em định sơn thành Acer Ferrari. Em ko nói tới cấu hình vì RAM Chíp, HDD đều có thể thay được sang nhau Theo các bác em nên trung thành với em C303 cục mịnh hay chuyển sang em Acer thanh thoát hơn nhưng có vẻ đỏng đảnh hơn
tran anh kien
Trả lời 15 năm trước
Hp ,compaq thì là thuong hiệu nổi tiếng ....nhưng cũng tùy dòng máy trhôi Bác à ! Ở đây con C303 (compaq) cũng là dòng hạn thấp nhất của Compaq rồi ...em này không có` gì đặc biệt -->> to ,nặng ---->> không cơ động Acer Aspire 5570 kiểu dáng đẹp ... Về chất lượng thì 2 con này cũng tầm như nhau thôi Vì suy cho cùng nhãn hiệu này ,nhãn kia ..chung qui cũng cò vài ba hãng Taiwan làm OEM thôi ...Vd như Compal ,Handstar ,Quanta ..v.vv... Quan trọng là mình sài con nào cảm thấy vừa ý ...chạy mượt là dc thôi Bác à !!! Chúc bạn chon dc 1 laptop ưng ý!