Tư vấn giúp em nên mua dell vostro 3560 hay 5560! em cần cho việc học tập , làm pts ...?

tư vấn giúp em nên mua dell vostro 3560 hay 5560! em cần cho việc học tập , làm pts , làm bài tập trên các phần mềm như visual studio, php designer....

thu
Trả lời 10 năm trước

Nhu cầu học tập của bạn thì 2 em này đáp ứng ok.
Về cấu hình thì 2 em này tương đương nhau.
Dòng Vostro 5560 thì thiết kế mỏng hơn, nhẹ hơn và đẹp hơn
Dòng Vostro 3560 thì Option ngon hơn, giá tốt hơn.
Bạn tham khảo thử nhé:

[IMG]

DELL Vostro 3560 i5 3230M - 4GB - 500GB - VGA 1GB-BL

trần tường
Trả lời 10 năm trước

ghé qua dịch vụ bên bách khoa

Sửa máy lọc nước tại nhà | sửa máy giặt tại nhà | dịch vụ sửa thay lõi lọc máy lọc nước giá rẻ nhất hà nội | trung tâm thay lõi lọc nước giá rẻ | sửa tủ lạnh tại nhà | sửa máy giặt electrolux tại nhà |