Hỏi về in-app purchase của iPad?

Mình không biết là khi mua một cái in-app purchase bằng một cái iPad thì khi mình chuyển sang máy iPad khác, vẫn xài ứng dụng tương tự và tài khỏa tương tự, mình có cần mua lại nữa hay không?

Nếu mua rồi chỉ xài được một máy duy nhất thì thành ra mắc quá! Cái mình muốn mua không phải là gems hay coins để chơi game mà là hiệu ứng và bộ lọc cho một phầm mềm chỉnh sửa ảnh.

Xin mọi người giúp đỡ! Chân thành cảm ơn!

thu
Trả lời 10 năm trước

Sẽ không tốn thêm tiền, miễn sau cùng iTunes account là được.