Máy laptop sau khi nâng cấp RAM có thể upgrade lên Windows Vista?

Tôi có mua máy laptop Acer Aspire 3641 XWMi, nếu tôi nâng cấp RAM lên 1GB thì có thể chạy được Windows Vista hay không? Hiện nay, tôi không thể sử dụng được máy laptop vì đã quên mất Password CMOS. Xin hướng dẫn cho tôi cách phá password để có thể sử dụng được máy laptop. ngdat.pxs@yahoo.com
Vespa
Trả lời 15 năm trước
- Dòng máy của bạn nếu nâng cấp RAM lên 1GB sẽ có thể Upgrade lên Windows Vista. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể tham khảo tại trang Web http://global.acer.com/support/winvista/index.htm. - Nếu muốn phá password để sử dụng máy laptop, bạn hãy mang máy đến Acer Service Center tại địa chỉ 53-55 Cao Thắng, P.3, Q.3, TP.HCM, chúng tôi sẽ hỗ trợ phá password cho máy của bạn với điều kiện bạn phải chứng minh được máy đó đích thực là của bạn. [b]CÔNG TY ACER VIỆT NAM[/b]