HP probook 450 hay là Asus X550VB?

Chào các bác ạ
Tình hình là em lập theart này xin các bác tư vấn vài vấn đề về 2 em lap ở trên ạ
Em tính mua 1 cái lap tầm tiền 15->17 củ. Và 2 em lap trên khá tốt theo tiêu chuẩn của em là game (cs 1.7, Lol, Dota, CoD....) và lướt web nge nhạc, fiml. Thôi k lan man nữa. Các tiền bối biết thông tin gì về 2 em này tư vấn em đc k chút ạ

- Đèn nền bàn phím của 2 em này (em nào có, vì em hay onl khuya ạ nên cần cái này )
- Bàn phím em nào nuột hơn (em nge phong phanh là 450 khá tốt về cái này)
- Touchpad em nào tắt đc (cái này chắc 1 số bác cũg biết. K tắt đc rất bất tiện)
- Hiệu năng.
- Cái cuối là dáng 2 em nó ạ

Một trong những số ít lần em lập thớt nhờ tiền bối tư vấn nên lời văn còn .... hơn nữa kiến thức em còn rất gà mờ nên nhờ các bác bỏ tí t.gian giúp em
Cảm ơn các bác trước

thu
Trả lời 10 năm trước

tầm tiền này chi con ASUS ko có so sanh với probook nỡi đâu, con probook nó hơn hắn về cấu hinh va platform luôn.

Laptop HP Probook 450 - F0W28PA
Nhà cung cấp: FPT
Thời gian bảo hành: 02 năm chính hãng tận nơi
CPU * Intel Core i5-3230M Processor (2 x 2.60GHz), Turbo Frequency: 3.20GHz
Ổ cứng 750G SATA (5400rpm) with HP 3D DriveGuard /
RAM 4GB 1600MHz (2 slots)
Card màn hình Ati 2G_ HD8750M ; Intel HD Graphics 4000 – WIN8 x64: 5316MB
Màn hình 15.6-inch diagonal LED-backlit HD anti-glare (1366 x 768)
Modem NIC Gigabit Bluetooth 802.11bgn
CD/DVD DVD±RW with Double Layer
Đầu đọc thẻ nhớ/Webcam 720p HD Webcam with Face Recognition
Trọng lượng 2.47Kg
Hệ điều hành Linux
Pin 6Cell
Xuất xứ China
Màu màu Đen