Máy tính acer 5101 lỗi màn hình xanh không khởi động được?

tình hình em đang chơi game thì máy bị đơ luôn và hiện màn hình xanh xong rồi tự khởi động lại
nhưng chỉ load được cái logo Windown 1 lúc hiện màn hình xanh rồi khởi động lại

em đã thử dùng đĩa boot nhưng không vào được boot luôn dùng win mini cũng không chạy được
dùng chức năng reparit của win không vao được chỉ hiện màn hinh đen và con chuột thôi
không biết máy em bị lỗi ggif mong anh em giúp đỡ
không biết có phải bị hỏng ram không?e tháo máy vệ sinh ram và ổ cứng cung không ăn thua
mong anh em nào giúp đỡ
cấu hình máy em
bệnh này không biết nguyên nhân hỏng ram hay ổ cứng hay card hình vậy

máy em cấu hình

Processor
AMD Turion 64 mobile technology MK-36 / 2.0 GHz
RAM installed size
1.0 GB
Hard Drive
120.0 GB
Operating System
Microsoft Windows 7 Ultimate
Display Type
15.4 in TFT active matrix
Max Resolution
1280 x 800 ( WXGA )
Graphics Processor
ATI Radeon Xpress 1300 128Mb
Optical Drive
DVD±RW (+R DL) / DVD-RAM - Integrated

thu
Trả lời 10 năm trước

Máy màn hình xanh thì cũng có nhiều. Do Ram, do phần mềm và phần cứng xung đột cũng gây màn hình xanh, do windows lỗi. Trước hết bác cài lại win xem thế nào đã, đừng cài driver vga vội, cài driver mạng nếu win không tự nhận driver mạng