Nên mua laptop vaio nào tầm 20tr card rời core i5 có bút và cảm ứng?

như tiêu đề ạ, mình thì mù tịt về laptop, đang nghía con duo 11 với tap 11, giá chính hãng gần 26tr vs 29tr, không biết xách tay thì có được như nguyện vọng của mình không, cái duo 11 thì mình có gg searh nhưng mà không có chẳng lẽ sx lâu rồi hết bán thật sao , các bác tư vấn cho mình địa chỉ mua nữa nha SG hay HN đều được. Không thì dòng fit flip cũng được.Nhu cầu của mình là chơi game divide and fight và LMHT, xem phim, lướt web, pin không đòi hỏi gì nhiều, có bút và cảm ứng . Mà mình thấy mấy dòng mình nêu thấy nó mong manh thế nào ấy, không biết quăng quật sinh viên như mình được không ta

thu
Trả lời 10 năm trước

Các lựa chọn nên cân nhắc kỹ, cứ ra thẳng Sony Center mà trải nghiệm rồi quyết định chọn cái nào.
Riêng Duo 11 thì bỏ qua đi, ra Duo 13 lâu rồi mà :D.