Laptop HP envy quá nóng?

Em đang dùng máy HP Envy m6 1101 tx, không hiểu sao dạo gần đây máy rất nóng. Máy mua được hơn 5 tháng, lúc mới mua thì chạy bình thường, không nóng lắm, kể cả khi chơi game nặng máy cũng chỉ ấm ấm, tự nhiên tầm 1 tháng trở lại máy nóng kinh khủng, chơi Company of Heroes chừng 15phút ( đã chỉnh setting tối thiểu) là nóng 100 độ, nếu ko nghỉ là tầm 3-4p sau máy tự tắt

Đã hard reset máy về factory = đĩa cứu hộ kèm theo lúc mua nhưng vẫn ko cải thiện được gì, lên google tham khảo thì toàn thấy bảo thay keo tản nhiệt với lắp đế tản nhiệt rời

Có bác nào bị giống mình ko, giúp mình với

thu
Trả lời 10 năm trước

Có thể do bụi bám nhanh và keo khô, nếu còn bảo hành bác đem lên hãng bảo người ta làm vệ sinh lại sẽ hết . Nếu hp ko có tem bảo hành hoặc bảo hành theo service tag thì cứ ghé topic của e dưới sign , chất lượng thì đã dc kiểm định