Không thể in được từ laptop?

Mình mới rước về con HP LaserJet 1010. Đã cài đầy đủ driver như hướng dẫn: rút dây cáp nối USB ra, khi đang cài nó hỏi thì mới cắm vào, cài xong thì khởi động lại máy. Vậy mà sao mình không thể in được bất cứ cái gì. Năm thì mười họa mới in được tí xíu. Mỗi lần bảo in nó hiện dấu chấm hỏi đỏ báo lỗi trên biểu tượng máy in. Xóa tập tin in không được đi thì nó cứ đứng mãi, không xóa được. Nhưng bản Demo có sẵn trên máy vẫn in được mới tức chứ! Tháo dây USB ra cắm lại vẫn hiện thông báo: "USB device is not reconized...", kiểm tra thì cổng USB bình thường. Đang cần gấp mà máy lại sinh chuyện như thế, ai biết không xin giúp mình với. Cảm ơn nhiều.
tran van hai
Trả lời 15 năm trước
Cách khắc phục máy tính của bạn rất đơn giản: Nguyên nhân: Chip bị nóng quá mức nhiệy độ cho phép để hoạt động bình thường, điều này có thể do: Quạt CPU hỏng, hoặc chạy yếu; quạt CPU vẫn chạy tốt nhưng tiếp xúc mặt CPU với quạt không tốt, dẫn đến CPU không thể truyền nhiệt sang quạt để làm mát. Khắc phục: - Nếu quạt CPU không chạy hoặc quy yếu, ban nên thay quạt khác - Nếu quạt tốt, bạn tháo quạt ra, lấy 1 ít keo dán CPU (ngoài của hàng bán máy tính có, ban ra xin 1 ít) bôi lên mặt trên CPU, lắp quạt CPU vào, chú ý lắp sao cho đúng, vừa vặn, không bị hở, kênh. Từ đây máy sẽ chạy bình thường.