Các bác cho em hỏi có phải dòng hp dv 6700 dùng khoảng 2 năm thì chíp hay bị chết đúng không?bác nào chỉ giùm em với?thank

T Anh
Trả lời 15 năm trước
ai bảo bạn vậy nếu thế thì từ trước đến h hp làm sao bán đc dòng máy đó, cứ vô tư múc 1 chú đi dòng hp dùng khá ổn đóa, mình cũng dùng 1 chú thấy rất tuyệt
Hà Trung Kiên
Trả lời 15 năm trước
Câu hỏi của bạn thật sự ngây thơ giống như người cho bạn thông tin về dòng sp này của HP.[:-P]
Đỗ Nhung Hiền
Trả lời 15 năm trước
Mình đang dùng 1 con HP dv6775us, nó cũng thuộc dòng dv6700 đó bạn từ trước tới nay HP chưa có vụ bê bối nào mà phải dân đến việc thu hồi sản phẩm giống như Lenovo, Sony và Dell cả. Hp chạy rất ổn định đó bạn