Có nên mua laptop Acer Aspire E1 không?

Em thấy cấu hình của nó cũng được, giá tầm 10-12 triệu đồng cũng ổn.

Nhu cầu của em chỉ là xem phim, nghe nhạc, đánh văn bản và chơi game nhẹ thôi. Cấu hình của nó là chip Intel Haswell Core i3 4010u, RAM 4GB DDR, HDD 500GB. Đồ họa Radeon HD 8670m 1GB. Mà không biết nó có ổ quang không nữa.

Em thấy chỗ bảo có chỗ bảo không.

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Với cái giá 10-12tr thì bạn nên chọn Model khác. Với giá đó bạn đã có 1 em Asus, Dell, Lenovo có cấu hình Core i5 - Ram 4G - HDD 500G rồi đó.
Mình khuyên bạn không nên chọn dòng laptop của Acer vì thật sự Acer đùng rất nhanh bị xuống máy.