HP Probook 450 vs Asus K55VD?

anh em tư vấn giúp : mình làm về kiến trúc có tầm 15 triệu, mình định mua 1 laptop để phục vụ cho công viêc . đang phân vân giữa 2 con nên chưa biết chọn em nào : hp-probook-450-f6q45pa
asus-k55vd-ds71 đều bên laptopthaiha - mình chưa post được link

anh em nào thấy có con nào phù hợp hơn thì tư vấn luôn nhé

cám ơn mọi người !!!

thu
Trả lời 9 năm trước

Vote cho HP450,mình mới mua đc 2 tháng,cảm nhận chùng là dùng tốt,con này nhiều ng kêu Wifi yếu nhưng mình thấy máy mình(Card Mediatek) bắt sóng khỏe,thậm chí khỏe hơn con Asus của thằng cùng phòng