Mua máy nào đây? Mua máy cũ tầm 10tr chạy tốt PTS?

Các bác tư vấn nhanh cho em mua con này được không ạ
HP ENVY 14 SPECTRE BeatsAudio SSD 128G đèn bàn phím
HP ENVY 14 SPECTRE BeatsAudio thiết kế rất sang trọng tinh tế với mặt ngoài bằng lớp kính chống trầy đen tuyền.
Màn hình Radiance Display với lớp kính siêu bền Gorilla Class 14 inch LED HD 1600x900 sáng rất đẹp
Máy hàng xách tay USA nguyên zin 100% chưa qua sửa chửa
Máy chạy WIN 7 bản quyền rất mượt mà mạnh mẽ
Loa BeatsAudio nghe nhạc xem phim rất hay. đèn bàn phím rất PRO
Cấu hình chi tiết:
Cpu: core i5 sandy 2467M 1.6Ghz (4cpu)
RAM 4G - SSD 128G chạy siêu nhanh
VGA INTEL HD3000 1.7G rất mát đồ họa chơi game rất good
Màn hình 14 inch kính Gorilla Class LED HD sáng đẹp long lanh
HDMI. USB 3.0, MINI Display port...Camera. Đèn Bàn phím
Pin sài good 2-3h sạc zin theo máy
Giá bán: 11.300.000vnd - Khóa Vàng Bảo Hành 3 tháng - Tặng balo + chuột quang

thu
Trả lời 9 năm trước

laptop IBM Lenovo ThinkPad T420s, dòng máy business đời mới nhất hiện nay của IBM, kiểu dáng cứng cáp. Kiểu dáng doanh nhân sang trọng. Mỏng nhẹ hơn so với T420

-CPU Intel Core i7-2620 2.5 GHz
-Ram 4G DDR3
-HDD 320G
-Màn hình 14” wide LED rất sáng phân giải HD+ (1600x900)
-DVD-RW ghi DVD
-VGA Intel HD3000 upto 1024MB vs NVS 4200M ( 2 VGA )
-Wifi agn
-Nhận dạng vân tay
-Bluetooth
-Windows 7 Lisence
- Máy nặng 1.6kh
- Pin 6 cell xài 3h
- Hàng 98%

Mình đang có em này , chạy PTS thì tốt hơn em Envy trên nhé. Dòng Thinkpad thì độ bền cũng cao hơn, xem phim nghe nhạc mẫu mã thua envy chứ công việc đồ họa thì hơn hẳn .
Thêm 1 sự lựa chọn nhé