CÁCH GHI ĐĨA RECOVERY HP DV6000

may em chua F11 nhung da phan vung thanh 4 o dia nhung chi phan vung o C thoi van giu nguyen o D recover!gio em muon phuc hoi nguyen thuy no thi lam sao ah?va cach ghi dia recor nhu the nao?gio ghi luon dc khong?hay la doi F11 xong hay ghi?anh chi giup do em voi!cam on...
Bình yên
Trả lời 15 năm trước
Đơn giản thôi mà, vào Control Panel > Vaio Recovery Center > Creat Recovery Discs và bỏ đĩa DVD vào cho nó burn ( Hình như cần 02 đĩa DVD thì phải ) và nhớ cắm điện trong suốt thời gian ghi đĩa nhé, chúc thành công. Dùng máy HP mà lỡ xóa phân vùng Recovery trong khi chưa tạo bộ đĩa DVD/CD khôi phục thì rất phiền toái. Bạn nào dùng dòng máy tương tự mà cùng ở một địa phương thì rất nên giúp đỡ nhau bằng cách cho mượn đĩa. Máy móc trục trặc làm mọi người rất căng thẳng về mặt tâm lý và ảnh hưởng đến công việc nữa. Nếu khó khăn quá thì hãy mang máy lên số 2 Ngô Quyền, Hà Nội để nhận chế độ bảo hành toàn cầu của HP. Tuy nhiên, nhân viên bảo hành có thể giữ máy khá lâu vì họ cần đặt hàng đĩa recovery cho máy từ HP. Mức phí bảo hành là 27$.