In ấn ở Hưng Khang?

Công Ty TNHH TM - DV Quảng Cáo Hùng Khang trân trọng kính chào và cảm ơn Quý Doanh Nghiệp đã quan tâm tin tưởng - hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Nay Công ty chúng tôi trân trọng được phục vụ Quý Doanh Nghiệp một số nghiệp vụ sau: Thiết kế in offset các ấn phẩm văn phòng 1. Tờ rơi, Catalogue, Tem treo, Áp phích, Lịch, Thiệp, Túi giấy. 2. Nhãn hàng, Bìa sơ mi, Bao thư, Giấy tiêu đề, Biểu mẫu văn phòng, Danh thiếp. 3. Decal, Tem chống giả, Nhãn, Thùng Carton 3 lớp, 5 lớp. 4. Bao bì các loại trên mọi chất liệu giấy, ... Đến với chúng tôi Quý vị sẽ được ưu đãi một mức giá sản phẩm hợp lý nhất, phù hơp với khả năng, nhu cầu của từng Doanh Nghiệp. Địa chỉ trụ sở chính: 126/28A Đường số 2, P.12, Quận Tân Bình. Xưởng in: 63 Nguyễn Văn Săng, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp.HCM Điện thoại: (84 - 8) 812 6595 – 812 6596 - Fax: (84 - 8) 842 5332 Email: hungkhang.printing@yahoo.com – hungkhang.printing@gmail.com Mr Tuan 0908325997 Phong Kinh Doanh Chân thành cảm ơn, Trân trọng kính chào Khi bạn cần có chúng tôi Khi bạn khó chúng tôi lo !
Phan Hung Son
Trả lời 15 năm trước
Bạn thân mến! Rất tiếc topic …. của bạn có thể có nội dung chưa phù hợp ( Topic mang tính chất Rao vặt đăng trong hỏi đáp. Bạn có thể chuyển tin rao vặt của mình sang http://www.vatgia.com/raovat). Vì thế topic này sẽ bị khóa. Nếu không có sự vi phạm, topic của bạn sẽ được mở trở lại trong một thời gian ngắn. Mong bạn thông cảm và tiếp tục đóng góp xây dựng và phát triển Vật giá Hỏi- Đáp