Laptop toshiba satellite M200 không khóa chuột phím được.cách khắc phục

tôi dùng laptop toshiba satellite M200 ,có một số phím tắt của máy tôi dùng không được . khi bấm phím FN + "các phím nóng trên máy từ F1-F12" thi có một số phím không có hoạt động. tôi không thể khoá chuột trên máy tính được khi cắm chuột ngoài vào thì cả hai chuột đều hoạt động .xin cho biết lý do và cách khắc phục
tellme
Trả lời 15 năm trước
Đã vừa trả lời bác ở câu trước rồi.. Đề nghị bác không nên hỏi lại trùng nhiều topic sẽ gây loãng diễn đàn nhá [:-P] trích dẫn lại cho bác nha. [quote]Từ bài viết của [b]sunsunday[/b] Bác lên web của toshiba tải xuống driver này ..Toshiba module control.. Thôi em tìm luôn cho bác:. Bác vào link dưới nhé [quote] http://www.pc.toshiba-asia.com/support/downloads/ [/quote] [b]Xin nói thêm là Các Dòng Toshiba khi cài hotkey các bác còn phải cài Driver " toshiba module control " thì lúc đó phím Fn và các phím nóng ngoài bàn phím mới sử dụng được ..(win xp )[/b] www.toshiba.com ....... Chúc thành công[/quote]