Lắp card màn hình cho laptop Probook 440 ở đâu đảm bảo?

Các bạn ơi giúp mình với, mình vừa mua laptop probook 440 nhưng ko có card, giờ minh muốn lắp có được ko? Nếu lắp thì lắp ở đâu đảm bảo? Giá cả thế nào? Mình cảm ơn.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Probook 440 có thể lắp được card rời đó bạn, bạn cứ ra các cửa hàng linh kiện máy tính, chọn mua một chiếc card thật khủng rồi về nhà, tháo máy ra, gắn vào là ok

Nick Clone
Trả lời 9 năm trước

Nếu bạn không rành về máy tính thì cứ mang cả máy ra cửa hàng, chọn card rồi bảo họ lắp luôn cho cũng được, có khi họ lại free công lắp cho đấy chứ