Sony Vaio VGN-N325E/BL: Khe thẻ nhớ SD và Pro không đọc được thẻ, chua tải được driver,giúp tôi với

mymeo
Trả lời 15 năm trước
Hic, có chắc là máy của bác có đầu đọc thẻ nhớ ko? Máy của em cũng có khe để cắm thẻ nhớ vô, nhưng em cắm thì ko khi nào được, và em thấy trong tờ ghi cấu hình máy của em (Của chính Dell in và đi kèm máy) thì ko có đầu đọc thẻ nhớ, mặc dù trên máy em có khe cắm. Em nghĩ đó chỉ là khe cắm thôi (trên đó ghi đủ thứ thẻ), chứ thực ra ko có đầu đọc đâu. Nếu bác kiểm tra rồi mà chắc chắn máy có thì bác cần: Bác kiểm tra xem đã cài drive chưa. Nếu cài rồi bác cần thử với cái thẻ khác coi . Có gì bác cứ hỏi tiếp nhé!