Thời gian sử dụng pin của laptop Asus F80S chỉ có 1h30ph?

Tôi mới mua máy này nhưng thời gian sử dụng pin của máy quá ngắn. Nếu ở chế độ hoạt động bình thường (entertainment) thì chỉ khoảng 1h30ph là tối đa. Nếu đặt ở chế độ saving thì chỉ lên đến khoảng 1h45ph là tối đa. Tôi không hiểu vì sao thời lượng pin lại quá thấp như vậy. Tôi rất mong nhận hồi đáp từ mọi người, thời gian pin quá thấp như vậy sở dĩ là do đâu? Pin của máy có vấn đề hay pin laptop asus chỉ đạt tới mức đó? Cảm ơn nhiều nhiều!!!
tieulinhlong
Trả lời 15 năm trước
chao ban minh cung khong biet nhieu lam nhung minh nghi sao ban khong den dia diem mua may va hoi thu xem chu thoi gian bin cua lattop su dung it thi cunh phai tu hon 2h tro len do ban ! [:(]