Ai chỉ chỗ bán Pin máy tính LENOVO S10 cho tôi với. tôi cảm ơn nhiều nhé

Tắc kè
Trả lời 15 năm trước
Hãng Lenovo tại VN có hai trung tâm bảo hành, một tại Tp.HCM (số 305, Tôn Đản, P.15, Q.4) và một trung tâm ở Hà Nội (số 8 Thái Hà, Q.Đống Đa). Về thủ tục bảo hành, nếu bạn mua hàng chính hãng, có phiếu bảo hành, thời hạn bảo hành vẫn còn thì bạn mang máy và phiếu bảo hành đến các trung tâm bảo hành để được hướng dẫn trực tiếp. Bạn có thể qua trung tâm bảo hành để mua phụ kiện thay thế [:)]
Nguyễn Thanh Hải
Trả lời 15 năm trước
số 8 Thái Hà là ở đâu thế bác em tưởng xách tay nó bảo hành ở FPT mà. Bạn mua dự trữ à(vì con này mới ra làm sao mà hỏng pin nhanh thía được), dữ trự thì ko cần đâu dùng tẹt ga đi nó còn lâu mới chai đến mức phải mua pin mới