Tư vấn giúp em mua laptop dòng DELL Vostro với!!!

DELL Vostro 1510 - T5670 - Intel Core 2 Duo T5670 1.8GHz - 2M - DDRII 1Gb - 160Gb SATA - Nvidia Geforce 8400 256MB (Turbo Cache) - DVD-RW - Card Reader SD - 15.4" WXGA - Webcam - Lan 10/100 - 56K - Wireless - Bluetooth - Weight 2.7Kg - Battery 6 Cell - OS Vista Basic Em định mua con này, các bác tư vấn giúp em với. Tính chất công việc của em là dùng máy liên tục khoảng 7h nên em rất cần máy chạy ổn định, ko nóng.
Trả lời 15 năm trước
Không biết bạn dùng máy cho công việc gì ? Máy này cấu hình bình thường, không mạnh. Chủ yếu dùng cho văn phòng, chứ không dùng đồ họa hay chơi game được đâu. Vì dù là card đồ họa rời, nhưng dùng chip 8400 thì cũng chỉ là chip thường thôi. Nếu có điều kiện, nên dùng CPU T7300 trở lên, và card đồ họa Geforce 8600, vì nó hơn CPU T5670 nhiều lắm.Dòng Dell Vostro thì máy cứng cáp và nam tính, nếu bạn là nữ thì nên dùng Dell Inspiron tương tự Dell Vostro nhưng nữ tính hơn.
Trả lời 15 năm trước
Con của bác như thế là ổn rồi, có điều thêm RAM thì tốt. Dell Vostro tản nhiệt khá tốt. Em dùng cái 1400 cũ, chạy mát rượt. Vì nó tản nhiệt bên hông, như thằng IBM
Vip
Trả lời 15 năm trước
Bạn muốn tư vấn kĩ hơn thì add nick mình nhé cntt_3@yahoo.com.vn [:(]