17 triệu, mình đang muốn mua laptop không quá to màn hình tầm 14 inch, cấu hình càng mạnh càng tốt, pin đc lâu lâu 1 chút, mong mọi người tư vấn

Mọi người ơi , mình đang có budget tầm 1000US, muốn mua 1 cái máy không quá to màn hình tầm 14'' là vừa rồi, cấu hình càng mạnh càng tốt, pin cũng nên đc lâu lâu 1 chút, mọi người có model nào để khuyên mình mua không?
súnunday
Trả lời 15 năm trước
Màn hình 14inch thì có nhiều còn pin giờ thời là option theo máy là 6cell xài khoảng được tối đa 2h30,còn muốn pin cao hơn thì đổi qua pin 9 cell hay 12cell. bạn tham khảo dòng này nhé [b]HP 2700T[/b] CPU : Intel® Santa Rosa Core™ 2 Duo T5850, 2 x 2.16 Ghz, bus 800,2 MB, L2 Cache RAM : 2 GB , DDR II RAM, 667 Bus HDD : 250 GB , Sata 5400 pm DISPLAY : 14.1 inch (WXGA-XBRITE-Mirror) - Gương WIDE VGA : NVIDIA® GeForce® 8400M GS ( 128M card Rời chuyên Thiết Kế Đồ Họa ) DVD : DVD- RW Double Layer Multimedia WIFI : Wireless 802.11 a/b/g High speed 56K modem, Integrated 10/100/1000 Gigabit LAN PIN : Lithium ion 6 cells WIN : Windows Vista BẢN QUYỀN OTHER : Bảo Mật Vân Tay, Remote, CAMERA, Card Reader, Microphone built in Weight : 2.2 Kg Fullbox : 100% NEW BẢO HÀNH : 12 tháng, 1 đổi 1/tháng đầu Khuyến Mãi : Tặng chuột quang + Cặp Đựng Laptop - Chuyển Hàng Toàn Quốc Miễn Phí GIÁ: 1070$
Big Brother
Trả lời 15 năm trước
[size_4]2 tuần nữa tôi sẽ về VN dự đám cưới em trai, nếu bạn thích tôi sẽ mang về 1 con Sony BX740n, lấy bạn chẵn 17triệu Giá tham khảo ở đây: http://www.maytinhxachtay.com/?menu=dp&id=3394 Cấu hình máy của tôi sẽ ngon hơn chút . Tôi bỏ vào cái 100gb Toshiba hd mới (5400rpm), và lấy ra thanh 1gb bỏ vào 2gb memory (Crucial PC 5300). Laptop sẽ có 100gb hd + 3 gb memory. Còn lại thì y chang cái trên Còn nếu bạn thích cái hard drive nhiều hơn, tôi sẽ bỏ vào cái 250gb mới lấy ra từ cái Lenovo Y430 (tôi đem về 2 cái mới luôn), đổi qua lấy ra cái 100gb bỏ vào cái lenovo. Dĩ nhiên bạn phải bù tôi thêm $50usd Có gì nhắn tin cho tôi ở yahoo nick : funnybigbrother [/size_5]
Mai Hoang
Trả lời 15 năm trước
Mời bạn ghé qua www.hdalaptop.com có rất nhiều cấu hình cho bạn chọn lựa, giá rẻ nhất thị trường, hàng full box, bảo hành chính hãng, hoặc liên hệ Mr Hoàng 0904810809
Vip
Trả lời 15 năm trước
Ờ, mình vừa mua đây, bạn muốn mình truyền kinh nghiệm thì add nick mình. cntt_3@yahoo.com.vn . Trò chuyện cho vui.