Phân vân giữa ACER AS V5-591G-54EKS và ASUS K550VX-XX142D?

Hiện tại mình có tầm 16tr và muốn mua một laptop chơi game off và fifa, xem fiml. Mình đang phân vân cấu hình của 2 con này, ai giúp mình chọn với.
Acer thì có SSD, FullHD - Nhưng lại ko có DVD, Ram 4G
Asus thì có Ram 8G (bên laptopnew km), có đĩa DVD và thương hiệu

Duc Dieu
Trả lời 7 năm trước

Ưu tiên game off thì em ASUS, còn ưu tiên coi fim thì em Acer :D Em ASUS cấu hình nhỉnh hơn ở khoảng VGA chiến game off ngon hơn :D

Ho Van Ten
Trả lời 7 năm trước

Game offline fifa thì em nào cũng tốt cả. Đồng bộ phần cứng ssd, fhd, backlit, wifi... thì acer v5 trội hơn. Chỉ thu vga tí.

Ha Chien
Trả lời 7 năm trước

Mình thấy nếu chơi game thì cấu hình con Acer kia card 4gb kìa, còn ram Ít hơn có thể nâng lên 8 được mà, ram nâng cấp được chứ card k nâng lên được đâu. Với lại hôm trước đi xem máy thình thấy hệ thống tản nhiệt của dòng Acer có vẻ tốt hơn vì quạt tản nhiệt thoáng hơn các dòng khác đấy. Bạn chơi game thì nên chú trọng tản nhiệt nữa

Hai Ket
Trả lời 7 năm trước

Asus GL552VX-DM143DS | i5-6300HQ | 4x2.5GHz~3.2GHz | 8GB DDR4 |128GB SSD + 1TB HDD 7200RPM | DVD | Nvidia Geforce GTX 950M 4GB GDDR5 | 15.6" FHD | FreeDOS

Dao Haiyen
Trả lời 7 năm trước

ASUS phải là em này có khe M2 nâng cấp vô tư đèn bàn phím màng fulll

ASUS K501LX DM050R Intel® Broadwell Core™ i5 _ 5200U _ 8GB _500GB _ VGA GTX 950M 4GB _ FHD _ BL

CPU 5rd generation Intel® Broadwell Core™ i5 _ 5200U Processor ( 2.2GHz, 3M cache, up to 2.7Ghz ) Thế hệ mới nhất
Memory 8GB BUS 1600MHz / DDR3L (4GB*2)
HDD 500GB 5400rpm Hard Drive
VGA NVIDIA® GeForce® GTX 950M 4GB with Optimus technology / Integrated Intel® HD Graphics 5500 ( Hổ trợ tốt game & đồ hoạ )
Display 15.6 inch Full HD (1920 x 1080 pixels) LED Backlight
Driver No
Other Webcam, Lan, moderm, 4.1 Card Reader,HDMI, USB 3.0*2 + USB 2.0 , Backlight Keyboard
Wireless 802.11b/g/n; Lan 10/100/1000 Mbps
Battery 4 - Cell Lithium-Ion 48Wh