Nâng cấp RAM và CARD đồ họa cho Laptop

Em có Acer TraveIMate 4720 bộ vi xử lý Intel core Duo T5750 (2,0 GHz, 667 MHz FSB, 2 MB L2 cache); màn hình 14,1" WXGA LCD; card đồ họa Mobile Intel Graphics Media Accelerator X3100; DDR2 1 GB; ổ cứng HDD 160 GB; ổ ghi DVD đa lớp; mạng LAN 802.11 a/b/g; Bluetooth 2.0 + EDR. Cho em hỏi, em muốn đổi RAM cho máy tính lên 2-3 RAM có được không và nên mua RAM của hãng nào. Em muốn thay card đồ họa 3D cho máy tính thì mua loại nào, hãng nào. Ban biên tập có thể cho em một số địa chỉ cửa hàng thay RAM và CARD có uy tín. Cảm ơn. Hoàng văn Tuyên, thuongxuan53@...
mymeo
Trả lời 15 năm trước
Dòng Acer TravelMate 4720 được tích hợp 2 khe cắm RAM (Dual Channel), nên bạn có thể cắm đồng thời 2 thanh RAM cùng lúc. Máy sử dụng chipset Intel GM965 Express nên có khả năng nâng cấp dung lượng RAM tối đa là 4 GB. Do máy không được tích hợp khe PCIe nên khả năng nâng cấp card đồ họa rời không thể thực hiện được. Đối với mainboard này được tích hợp chipset Intel GM965 Express nên bạn có thể sử dụng các loại RAM có băng thông Bus bằng hoặc thấp hơn Bus hỗ trợ của main là 800Mhz, tốt nhất là gắn song song 2 thanh RAM cùng nhãn hiệu, cùng dung lượng và cùng mức băng thông Bus để gia tăng tốc độ xử lý. Bạn có thể liên hệ với cửa hàng nơi mua máy hoặc nhà phân phối để được hỗ trợ tư vấn và nâng cấp. Công ty Cổ phần Thế Giới Số Digiworld